เรือนเพาะชำ


ในเรือนเพาะชำองุ่นของเรา เรามีองุ่นสายพันธุ์ต่างๆ กว่า 500 สายพันธุ์จากทั่วโลก ในการปลูกองุ่นให้ประสบผลสำเร็จในประเทศเขตร้อน เราต้องปลูกในช่วงฤดูแล้งของแต่ละปี หรือควบคุมสภาพอากาศโดยการให้น้ำและการคลุมดิน

การปลูกองุ่นในเขตร้อนเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าต่อผู้ปลูก คุณอาจสามารถเก็บเกี่ยวครั้งแรกได้ภายใน 14 เดือนหลังจากปลูก และอาจเก็บเกี่ยวได้ถึงสองหรือสามครั้งต่อปี ขึ้นอยู่กับพันธุ์องุ่นและสถานที่ตั้ง ผลผลิตในการเก็บเกี่ยวแต่ละครั้งคือ 15 ถึง 30 ตัน ต่อเฮกเตอร์ขึ้นอยู่กับพันธุ์องุ่น ด้วยพันธุ์องุ่นที่ทนทานต่อสภาพอากาศ และพันธุ์ที่ปลูกจากเหง้าช่วยให้คุณสามารถผลิตองุ่นคุณภาพเยี่ยม ในสภาพอากาศร้อนชื้นเช่นนี้ คุณสามารถกำหนดเวลาการเก็บเกี่ยวองุ่นได้ตลอดทั้งปี ทำให้ผู้ปลูกมีโอกาสขายองุ่นได้มากขึ้นเมื่อความต้องการของตลาดในต่างประเทศสูงขึ้น

องุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมาก ตั้งแต่ผลสดไปจนถึงไวน์ รวมไปถึงน้ำผลไม้ ลูกเกด น้ำมัน น้ำส้มสายชู ไปจนถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มอื่นๆ อีกมากมาย ต้นองุ่นเป็นพืชที่แข็งแรง และสามารถมีอายุได้เป็น 100 ปีหากได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง ที่ทองคํา เอสเตท เราทุ่มเทเพื่อการปลูกในระดับพรีเมียม และเราเป็นผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีด้านการปลูกองุ่นในเขตร้อนและการผลิตไวน์ให้กับลูกค้าต่างประเทศของเรา เรามีการปักชำ เหง้าสำหรับปลูกในเขตร้อน และเถาองุ่น รวมถึงไปถึงการต่อกิ่งที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อและความพร้อมตามฤดูกาล คุณสามารถส่งออกหรือจัดส่งวัสดุสำหรับปลูกที่ผ่านการรับรองและปราศจากโรคของเราระหว่างประเทศได้

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ